CÔNG TY TNHH MTV NHỰA ĐẠI TAM PHÁT

 

Khái quát về Công ty nhựa Đại Tam Phát

Công ty TNHH MTV nhựa Đại Tam Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất cánh quạt nuôi tôm, quạt máy, sản phẩm nhựa và gia công các thiết bị ngành nhựa... có chất lượng cao nhằm đáp ứng cho nhu cầu mua cánh quạt lắp đặt cho ao nuôi tôm của bà con nông dân. Nếu như trước đây bà con thường phải phụ thuộc vào sản phẩm cánh quạt của Trung Quốc và Đài Loan thì giờ đây họ đã có thể dễ dàng sở hữu cánh quạt nuôi tôm mang thương hiệu Việt có chất lượng vô cùng bền bỉ nhưng chỉ với một mức giá rất rẻ.

Chính vì vậy nếu quý khách cần mua cánh quạt nuôi tôm hãy đến với Đại Tam Phát bởi chúng tôi tự sản xuất do đó luôn chủ động được nguồn hàng và có thể cung cấp số lượng lớn theo yêu cầu của quý khách ngay lập tức. Có thể xem đây là một trong những ưu điểm nổi bật mà Đại Tam Phát có được nhằm mang đến những lợi ích thiết thực dành cho bà con nông dân Việt.


Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay Đại Tam Phát đang cung cấp một số sản phẩm chính sau:

Cánh quạt nuôi tôm được thiết kế từ 4 cánh quạt tạo oxy bằng nhựa, 3 thuyền phao nổi, khung thép không gỉ inox 304 và động cơ giảm tốc chất lượng cao giúp cho sản phẩm êm ái, ít rung lắc, ít ma sát trong lúc vận hành nhưng vẫn tạo được lượng oxy vừa đủ cho tôm đồng thời tạo được dòng nước lưu thông mạnh và sâu.

 

 Cánh quạt máy được làm từ chất liệu nhựa tốt, có độ bền cao, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho người dùng.

Ngoài ra Đại Tam Phát còn gia công rất nhiều các thiết bị bằng nhựa hy vọng có thể mang đến nhiều sự lựa chọn hấp dẫn hơn nữa dành cho quý khách hàng.


Phương châm kinh doanh

Đến với Đại Tam Phát quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 Được cung cấp sản phẩm chất lượng chỉ với mức giá cực hấp dẫn kèm theo chính sách bảo hành lâu dài.

 Được tư vấn và hỗ trợ nhiệt từ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi nhằm giúp quý khách nhanh chóng tìm thấy sản phẩm mà mình cần.

Ngoài ra chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu để cải thiện chất lượng và công năng của sản phẩm nhằm mang đến sự lựa chọn tốt nhất dành cho bà con nông dân.

 


CTY TNHH MTV NHỰA ĐẠI TAM PHÁT

Trụ sở chính190/96 Xóm Đất, P10, Q11, TpHCM

Nhà máy SX:  D6/8 Đường Kênh A, Ấp 4 ,Xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh .TP HCM

Hotline0908 006 387